Chính Sách Và Quy Định Chung

Chính Sách Và Quy Định Chung

Chính Sách và Quy Định Chung

1. Các điều kiện chung
- Chúng tôi chỉ cung cấp hàng hóa, sản phẩm phù hợp với quy định của pháp luật, chúng tôi không cung cấp những sản phẩm, hàng hóa bị cấm, không được pháp luật luật Việt Nam cho phép kinh doanh.
- Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản quy định của chúng tôi 
- Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 14 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
- Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên phạm vi toàn quốc. Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ bảy (7:30 AM – 5:00 PM). 

3. Chính sách khuyến mãi giá
- Thông tin, chính sách giá trên trang web luôn giống ở các cửa hàng bán hàng trực tiếp.
- Tuy nhiên trong một số chương trình khuyến mãi, một số mặt hàng giá SỐC có thể online chỉ có số lượng nhất định, chúng tôi sẽ công bố số lượng này lên trang web, nếu đã bán hết số lượng quy định này, bạn vui lòng đến các cửa hàng để mua hàng.
- Nếu có sai sót chênh lệch nào đó giữa giá online và giá tại các cửa hàng bán hàng trực tiếp của https://batoong.com.vn/, thì giá khuyến mãi sẽ được áp dụng cho kênh bán hàng nào mà bạn quyết định chọn mua.
- Một số chương trình dành riêng cho online, khi đó giá khuyến mãi online có thể khác so với giá khuyến mãi tại các cửa hàng bán hàng trực tiếp,… các giá này chỉ dành riêng cho online mà không áp dụng cho bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng.
4. Chính sách khuyến mãi quà tặng
Các chính sách quà tặng khi mua online sẽ được hưởng tùy theo các chương trình quà tặng của BATOONG
5. Quy trình giao dịch dành cho khách hàng:
Bước 1: Khách hàng vào danh mục sản phẩm lựa chọn trên trang website: https://batoong.com.vn/ , kiểm tra mẫu mã, các điều kiện liên quan đến sản phẩm. Chọn “Liên hệ” để mua hàng.
Bước 2: Khách hàng liên hệ theo các thông tin dưới đây để mua hàng:

Điện thoại:   0914.801.006

Email: info@batoong.com.vn

Website: https://batoong.com.vn/

0
Zalo
Hotline 0964.258.873