GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Batoong là sản xuất từ làng nghề bao đục trạm khắc, Tranh khảm chùa một cột mang ra phố bán , có một phố tên là hàng khay của 36 Phố phường Hà nội ngày nay.

Gậy gỗ batoong cho người già, Gậy chống batoong gỗ dành cho người cao tuổi, Gậy gỗ đầu rồng, Gậy batoong đầu rồng gỗ trắc. Chúng tối chuyên sản xuất gậy batoong Có mẫu tay nắm đầu rồng, tay lượn trơn- hình đầu chim.

Cây gậy batoong được gỗ  100% gỗ tự nhiên, mầu lấy mầu cánh dán, mầu nâu đậm, đầu gậy tay cầm được trạm rồng, thân tiện trúc đẹp, đều. Như con rồng thể hiện sự cao quý dành cho bậc vua chúa thời xưa, nay được người thợ trạm lên cây batoong làm tôn lên lòng tôn kính dành cho người cha mẹ, dành cho người già, cũng cho người tạo phong cách với cây gậy chống batoong trạm rồng ý nghĩa.

 Và tiêu chí Sứ mệnh của chúng tôi , đem đến sự hài lòng của quý khách , với nhiều sản phẩm tinh tế từ làng nghề ngoại thành Hà Nội truyền thống Người quê tôi đâ làm mê say bao lòng người, Có  nhiều thứ mà bạn cần, chọn đặt hàng - giao vận chuyển chuyển phát, đúng hẹn đến nơi giao hàng an toàn.

Gậy gỗ

gậy chống gỗ

gậy gỗ

gạy gỗ

chống gỗ

 

0
Zalo
Hotline 0914.801.006