Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ

Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ

Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ; Kích thước 20 x 8 x6 cm , gỗ bách xanh, gỗ thơm nứt, tranh Phong thủy mang tài lộc gia chủ, bình an

  • BTDBX20
  • 1.669.000đ 1.990.000đ
  • - +

Tranh tam đa phúc lộc thọ gỗ bách xanh đẹp

Kích thước: 20 x 8 x 6cm 

Nguyên Liệu: Gỗ Bách Xanh

Bộ tranh gồm 3 ông, Phúc - Lộc - Thọ hay gọi bộ tam ta

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ từ Gỗ Bách Xanh cao 30 là một vật phẩm phong thủy có giá trị đáng kể. Bộ tượng này được tạo ra bởi những nghệ nhân tài ba của Tượng Gỗ Thịnh Vượng, đảm bảo mang đến cho bạn một tác phẩm tuyệt vời từ chất liệu cao cấp nhất.

Tượng Tam Đa Gỗ Bách Xanh có những đặc điểm đáng chú ý như sau:

  • Màu sắc: Được điêu khắc từ Gỗ Bách Xanh nguyên khối, tượng sở hữu một tông màu xanh lục đậm xen lẫn với màu đen nhạt của vân gỗ, tạo nên một sự hài hòa đẹp mắt. Màu sắc này không chỉ tạo điểm nhấn mà còn giúp dễ dàng phân biệt tượng với các vật phẩm khác.

  • Mùi hương: Tượng mang một hương thơm dễ chịu, tuy nhiên khi được phủ lớp sơn PU, mùi thơm này sẽ giảm đi một chút.

  • Độ bền cao: Tượng được điêu khắc từ khối Gỗ Bách Xanh có tuổi đời lâu dài, từ hàng trăm năm trở lên. Điều này đảm bảo rằng tượng có khả năng bảo quản lâu dài mà không lo bị biến dạng hay bị tác động của mối mọt.

Tượng Tam Đa Gỗ Bách Xanh có kích thước 20x8x6 (chiều cao x chiều ngang x chiều sâu), với các khối gỗ được lựa chọn kỹ lưỡng, mang lại chất lượng vượt trội cho quý khách hàng

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Gỗ Bách Xanh Cao 30

Cách Đặt Tượng Tam Đa theo Phong Thủy

Khi bạn muốn đặt bất kỳ tượng thần nào, đều cần xem xét vị trí phù hợp từ góc độ phong thủy. Điều này đặc biệt quan trọng để đảm bảo tượng mang lại lợi ích và may mắn cho gia đình. Cụ thể, việc xác định vị trí phù hợp cần dựa vào tuổi và mệnh của mỗi người. Nếu đặt tượng ở vị trí không thích hợp, có thể gây ra những vấn đề không mong muốn cho gia đình.

Hướng vào phòng

Tránh đặt Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Gỗ Bách Xanh Cao 20 x 8 x 6 đối diện cửa ra vào. Thay vào đó, hãy đặt hướng vào trong tròng để 3 vị thần mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia đình.

Hai bên cửa chính

Vị trí này cũng phù hợp để đặt tượng Tam Đa, nhưng cần lưu ý không hướng tượng của 3 vị thần ra ngoài, tránh mất đi may mắn và tài lộc.

Phòng khách hoặc phòng làm việc

Nếu bạn muốn đạt được thành công trong công việc hoặc mong muốn gia đình khỏe mạnh, hãy đặt Tượng Tam Đa trong phòng làm việc hoặc phòng khách. Tuy nhiên, đặt tượng ở vị trí cao để thể hiện sự tôn trọng và kính phục đối với 3 vị thần.

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích về việc đặt Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Gỗ Bách Xanh theo phong thủy. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn về việc chọn mua và đặt tượng, hãy liên hệ với Tượng Gỗ Thịnh Vượng

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline 0914.801.006