Gây batoong gỗ trắc BGT Cho người già

Gây batoong gỗ trắc BGT Cho người già

Gây batoong gỗ trắc. chống cho người già, Tay nắm đầu rồng, rõ nét, nghệ thuật , gỗ hương, mầu sắc ưa nhìn, gậy batoong mỹ nghệ gỗ

  • GBT-005
  • 799.000đ
  • - +

Gây batoong gỗ trắc

 Gậy Battoong là một tác phẩm nghệ thuật và công cụ hữu ích, được chế tác đặc biệt để chăm sóc người già và những người đang phục hồi sau tai nạn. Chiếc gậy này được tạo ra từ gỗ hương, một loại gỗ quý có màu nâu đỏ tinh tế và vân gỗ rõ nét. Gỗ hương thường được lựa chọn vì đặc điểm nổi bật của nó, bao gồm độ bền cao, khả năng chống mục nát và sự sang trọng về thẩm mỹ.

Đặc điểm độc đáo nhất của gậy Battoong chính là hình đầu rồng được chạm trên nó. Hình ảnh đầu rồng mang theo ý nghĩa của sự mạnh mẽ, uy quyền và may mắn. Trong nhiều nền văn hóa, rồng được xem là biểu tượng của sự bảo vệ và phúc thủy. Sự lựa chọn của hình đầu rồng trên gậy Battoong bằng gỗ chạm thể hiện sự tôn trọng và lòng quý trọng đối với người được tặng.

Gậy Batoong cho người già

Gậy Battoong bằng gỗ chạm hình rồng, đầu rồng thân đốt trúc. thường được tặng cho người già trong gia đình, như ông bà, vào các dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, kỷ niệm, hay các dịp lễ quan trọng. Nó cũng là một món quà ý nghĩa cho những người đang phục hồi sau tai nạn hoặc tai biến, giúp họ đi lại dễ dàng và an toàn hơn trong quá trình luyện tập và phục hồi sức khỏe.

Gậy Battoong bằng gỗ trắc còn được phun bóng PU mờ, tạo nên vẻ bóng bẩy và đẹp mắt, và đế cao su chống trượt giúp đảm bảo tính ổn định khi sử dụng. Đây là một món quà tặng mừng thọ và biếu ông bà đầy ý nghĩa, thể hiện tình cảm và quan tâm đặc biệt đối với họ.
 

Gậy đầu rồng bằng gỗGậy đầu rồng bằng gỗ

 

Tính Năng sản Phẩm: Đi bộ, tập đi, đi dã ngoại

Trọng lượng ; 800gr

Tay Rồng, thân đốt trúc

Thân Gậy tiện đốt trúc KT

90x11.5x6x3,2x2.6cm

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline 0964.258.873