MUA CÂY BATOONG GỖ CHO NGƯỜI GIÀ

MUA CÂY BATOONG GỖ CHO NGƯỜI GIÀ

MUA CÂY BATOONG GỖ CHO NGƯỜI GIÀ, Gậy chống gỗ hương nguyên khối 1 khúc, dáng thanh nhã. hàng mỹ nghế gỗ

  • BTH-090
  • 629.000đ
  • - +

Gậy batoong bằng gỗ hương

Gậy Battoong là một tác phẩm nghệ thuật và công cụ hữu ích, được tạo ra đặc biệt để chăm sóc người già và những người đang phục hồi sau tai nạn. Đặc điểm độc đáo của gậy này chính là tay cầm được thiết kế dưới hình dạng đầu chim, tạo nên sự kết hợp giữa tính chất chức năng và vẻ đẹp thẩm mỹ

Gậy Battoong bằng gỗ hương có tay cầm đầu chim mang theo ý nghĩa của sự tự do và bay cao. Hình ảnh đầu chim tượng trưng cho khả năng vượt qua khó khăn và tạo ra sự nhẹ nhàng trong cuộc sống. Sự lựa chọn này thể hiện sự quý trọng và tôn trọng đối với người nhận, và cũng biểu thị lòng yêu thương và quan tâm.

https://youtube.com/shorts/Lp5KxASWd3I?si=knAfi5RCP_W1RmcY

Gậy chống cho người già

Gậy Battoong bằng gỗ hương thường được tặng cho người già trong gia đình, như ông bà, vào các dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, kỷ niệm, hay các dịp lễ quan trọng. Nó cũng là một món quà ý nghĩa cho những người đang phục hồi sau tai nạn hoặc tai biến, giúp họ đi lại dễ dàng và an toàn hơn trong quá trình luyện tập và phục hồi sức khỏe.

Gậy Battoong bằng gỗ hương có đặc điểm nổi bật như màu nâu đỏ đẹp mắt và vân gỗ rõ nét. Nó còn được phun bóng PU mờ để tạo nên vẻ bóng bẩy và sang trọng. Đế cao su chống trượt giúp đảm bảo tính ổn định khi sử dụng. Đây là một món quà tặng mừng thọ và biếu ông bà đầy ý nghĩa, thể hiện tình cảm và quan tâm đặc biệt đối với họ.
Kích thước: dài 91cm x đường kính 3,5cm

MUA CÂY BATOONG GỖ CHO NGƯỜI GIÀMUA CÂY BATOONG GỖ CHO NGƯỜI GIÀ

Tính Năng sản Phẩm: Đi bộ, tập đi, đi dã ngoại

Trọng lượng: 850gr 

Kích thước: Dài 90 x 16,5 x 7 x 3,5 cm đầu rồng, thân 3,4 x chân 2,6cm

Hộp bao gói: 92 x 16 x 4 cm

Trọng lượng bao gói: 1000gr

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline 0914.801.006